Tin hot

Co.op Food - đảm bảo cung ứng thực phẩm an toàn


Những năm gần đây, mô hình cửa hàng thực phẩm an toàn, tiện lợi Co.op Food (Co.op Food) được hình thành, phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân các địa phương. Co.op Food cũng tuân thủ các quy định trong lĩnh vực thương mại, vệ sinh an toàn thực phẩm… mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

Saigon Co.op kiểm soát chặt chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm

Ông Phạm Hoàng Hưng, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Tuy Hòa cho biết: Thực hiện phương châm của hệ thống Co.opmart về việc phát triển mạng lưới, đẩy mạnh phân phối hàng hóa an toàn, chất lượng, giá cả phải chăng đến tay người tiêu dùng, Co.opmart đã phát triển và đưa mô hình Co.op Food vào hoạt động, phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh. Để cung ứng thực phẩm có chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Co.op Food chọn lọc các nguồn hàng từ những nhà cung cấp có uy tín và bán ra với mức giá phù hợp nhu cầu người tiêu dùng.

 

Từ cuối năm 2020, Co.op Food chính thức có mặt tại Phú Yên và ngày càng được người dân tin tưởng, lựa chọn mua hàng hóa. Điểm bán cũng triển khai các chính sách hỗ trợ người mua như khuyến mãi, giao hàng, giữ xe miễn phí, thanh toán bằng thẻ, ví điện tử Momo... “Sau 3 năm phát triển mô hình, đến nay toàn tỉnh đã có 10 Co.op Food hoạt động hiệu quả. Các cửa hàng đảm bảo quy mô, điều kiện kinh doanh; cung cấp khoảng 6.000 mặt hàng nhu yếu phẩm, thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình. Tại Co.op Food, các mặt hàng sơ chế, chế biến sẵn được đóng gói, vỉ, vừa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm vừa tiện lợi cho người sử dụng. Sắp tới, hệ thống tiếp tục phát triển thêm 2 Co.op Food ở xã An Phú (TP Tuy Hòa) và thị trấn Phú Thứ (huyện Tây Hòa)”, ông Hưng nói.

 

Bà Hoàng Thị Hoa ở thị trấn Hai Riêng (huyện Sông Hinh) cho hay: Chúng tôi rất phấn khởi khi Sông Hinh có thêm siêu thị mini với nhiều loại hàng hóa cần thiết cho các gia đình. Điểm bán rộng rãi, thoáng mát, mở cửa từ sớm, thuận tiện cho người dân. Nhìn trên các kệ hàng, hàng hóa các loại đều tươi ngon, có bao bì, niêm yết giá… nên tôi thấy yên tâm khi mua sắm.

 

Theo bà Nguyễn Thị Kim Bích, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Co.op Food tương tự như siêu thị mini được hình thành đã tạo điều kiện cho các địa phương phát triển hạ tầng thương mại hiện đại, cung cấp lương thực thực phẩm chất lượng, ổn định cho người dân. Cùng với siêu thị Co.opmart, các Co.op Food cũng giữ vai trò nòng cốt trong thực hiện các chương trình bình ổn giá, cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân các địa phương vào những thời điểm cần thiết, trong đó có lễ, tết, mưa bão… góp phần không để giá hàng hóa tăng đột biến, kiềm chế lạm phát.

 

KHANG ANH

Nguồn:baophuyen.vn Copy link
Tìm kiếm chúng tôi