Tin hot

Nhà vườn Thiếu gia Họ Nguyễn trao đến chính quyền, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19


Vừa qua hơn 800 triệu đồng đã được Thiếu gia Họ Nguyễn cùng các mạnh thường quân trao đến chính quyền, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 thông qua đấu giá lan.

Liên tục những đóng góp ý nghĩa, nhiều hành động đẹp cứ thế lan tỏa trong cộng đồng của những người yêu lan và kinh doanh thú vui tao nhã này. Việc làm đã tạo nên một làn sóng quyên góp mạnh mẽ cùng Tổ quốc chung tay vào việc bảo vệ đất nước, đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Thiếu gia họ Nguyễn áo đen ngoài cùng (bên trái)

Có thể nói Thiếu gia Họ Nguyễn là một trong những thanh niên, cũng là một doanh nhân trẻ giàu lòng yêu nước và tích cực trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Trước đây anh thường xuyên có những chia sẻ về các hoàn cảnh gặp khó khăn mà anh trực tiếp đến tìm hiểu, thông qua mạng xã hội, dần dần nhiều người biết đến việc làm của anh và đã tích cực quyên góp ủng hộ.

Thiếu gia Họ Nguyễn trao tượng trưng tiền ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Và lần này cũng vậy, trước những khó khăn của nhà nước trong việc chống dịch, Thiếu gia Họ Nguyễn đã kêu gọi mọi người nhất là các anh em trong hội trồng lan đột biến, cùng tham gia vào phiên đấu giá. Toàn bộ số tiền của các phiên đấu đều được gởi đến quỹ ủng hộ phòng chống Covid của quốc gia. Sau mỗi đợt, Thiếu gia Họ Nguyễn đều công khai số tiền cụ thể và rõ ràng. Thế nên những ai đã từng ủng hộ việc làm của anh đều rất tin tưởng.

Thiếu gia họ Nguyễn đúng thứ 2 từ trái qua

Nói về việc kinh doanh lan đột biến, khi thị trường có nhiều ý kiến trái chiều về việc kinh doanh này, là một người nghiêm túc với công việc, Thiếu gia Họ Nguyễn luôn sáng suốt và chọn lọc thông tin. Anh vẫn kiên trì với công việc chăm sóc lan, mua bán và hướng dẫn nhiệt tình, chia sẻ nhiệt tình đến những bạn mới bước vào nghề.

Càng trải qua khó khăn, kinh nghiệm với ngành kinh doanh này của Thiếu gia Họ Nguyễn cũng trở nên dồi dào. Với tinh thần, cho đi là còn mãi, những việc làm của Thiếu gia Họ Nguyễn đã góp phần trải dài những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Cho đến thời điểm hiện tại, vườn lan của Thiếu gia Họ Nguyễn nói riêng và còn rất nhiều anh em trong các vườn lan khác đã quyên góp nhiều tác phẩm lan giá trị, mỗi sản phẩm đưa ra đấu giá đều xứng đáng nếu ai sở hữu. Sau mỗi phiên đấu giá, toàn bộ số tiền đều được đưa đến trao trực tiếp cho các cơ quan ban ngành thuộc quỹ hỗ trợ phòng chống Covid quốc gia.

Thiếu gia Họ Nguyễn cũng hi vọng rằng, hành động của mình sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh để giúp phần nào đất nước vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tìm kiếm chúng tôi