Tin hot

Đắk Lắk: Đâm vợ tử vong vì đi chơi Tết gọi mãi mới về


Chỉ vì vợ đi chơi Tết gọi mãi mới về, Nguyễn Hữu Tuyến (Đắk Lắk) đã bực tức rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ khiến vợ tử vong.

Ngày 24/1, thông tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết, đối tượng Nguyễn Hữu Tuyến (sinh năm 1990, trú tại Khúc Thừa Dụ, TP Buôn Ma Thuột) đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 20/1 (tức 29 Tết) chị T. (32 tuổi, vợ Tuyến) lái xe đi chơi. Thời điểm này, Tuyến ở nhà đã nhiều lần dùng điện thoại gọi để hối thúc chị T. về sớm. Tuy nhiên, đến khoảng 21h45, sau khi chị T. về gần tới nhà Tuyến đã nổi cơn ghen rồi đấm đá vào người vợ.

Đắk Lắk: Đâm vợ tử vong vì đi chơi Tết gọi mãi mới về
Hiện trường vụ việc

Chưa dừng lại, Tuyến đã lấy dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào đùi, chân, ngực của vợ. Chị T. sau đó được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng (đứt động mạch) nên đã tử vong trong bệnh viện.

Riêng Tuyến sau khi gây án đã rời khỏi hiện trường và sau đó biết bản thân mình khó thoát tội nên đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết giữa chị T. và Tuyến đã có 2 người con chung, cháu lớn sinh năm 2014, cháu nhỏ sinh năm 2019.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

 

 
Tác giả: Lê Na
Bài viết liên quan
Đang chờ cập nhật
Tìm kiếm chúng tôi