Ông Cù Xuân Nhàn - Phó Chi cục trưởng truyền đạt các nội dung tại Hội thảo
Tại các Hội thảo, biểu tham dự được tuyên truyền các kiến thức về an toàn thực phẩm: hướng dẫn cách lựa chọn, chế biến, bảo quản thực phẩm an toàn; mối nguy ô nhiễm thực phẩm; ngộ độc thực phẩm, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm; các bước thực hiện để có bữa ăn an toàn; các hội viên còn được xem các hình ảnh, video cảnh báo nguy cơ mất an toàn thực phẩm và trao đổi, giải đáp các thắc mắc về an toàn thực phẩm; giới thiệu một số sản phẩm thực phẩm an toàn được sản xuất, chế biến, kinh doanh tại địa phương.
Các đại biểu tham dự Hội thảo
Các Hội thảo được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo thời gian, nội dung chương trình. Các hội viên đánh giá cao về kết quả thu được sau Hôị thảo, giúp các hội viên bổ sung kiến thức hữu ích trong bảo đảm an toàn thực phẩm tại gia đình và cộng đồng.
Nguồn: vfa.gov.vn/