Tránh ngộ độc botulinum khi dùng đồ hộp
Thực phẩm đóng hộp là cách giúp bảo quản thực phẩm lâu, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc như nhiễm độc tố botulinum nếu chế biến, bảo quản không đúng cách.
Thực phẩm đóng hộp là cách giúp bảo quản thực phẩm lâu, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc như nhiễm độc tố botulinum nếu chế biến, bảo quản không đúng cách.
Trang tin Thương hiệu Nông nghiệp
Giấy phép số: 3588/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/11/2022
Giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 149/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 27/07/2023
Người chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp: Giám Đốc - Phạm Ngọc Thuấn
Liên hệ quảng cáo
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÔNG TIN VÀ PHÁT TRIỂN NỘI DUNG DATASHARE
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email: datashare.ict@gmail.com